HỘI CHỢ MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019 - CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN, ĐẶC SẮC cho sự kiện TẾT 2019

Tết Nguyên Đán đang đến gần, đây cũng là dịp để người người nhà nhà mua sắm cho mình những đồ dùng, quần áo mới hay trang hoàng cho ngôi nhà để đón một năm mới an khang. Nếu như thế giới có ngày Black Friday, thì ở Việt Nam cũng có Hội Chợ Mua sắm Tết định kỳ mỗi năm, mang đến cơ hội mua sắm rộn ràng nhất trong năm cho toàn dân.

Bước chuyển mình mang tính chiến lược của Điện Quang để lại nhiều thành công bức phá ngay từ giai đoạn đầu

Hòa mình vào dòng chảy cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp Việt đang từng bước đổi mình với những thành tựu nổi bật, khẳng định vị thế trên sân nhà và vươn tầm quốc tế. Là doanh nghiệp luôn giữ vững vai trò tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang dẫn đầu trong công cuộc đổi mới, sáng tạo ra các giải pháp thông minh không chỉ trong lĩnh vực chiếu sáng để góp phần mang đến sự tiện nghi cho người dân và xã hội.

Chung kết cuộc thi SÁNG TẠO CHO NGÔI NHÀ VIỆT - Đầy dấu ấn và quyết liệt!

Với chủ đề SÁNG TẠO CHO NGÔI NHÀ VIỆT, cuộc thi được phối hợp tổ chức giữa công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang và Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tập trung vào việc ứng dụng nền tảng công nghệ và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh, nhằm đem lại cho các em sinh viên cơ hội cọ xát thực tế, hiểu biết và ứng dụng công nghệ 4.0 ngay từ những ngày đầu tại giảng đường.

Thư chúc tết của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc công ty Điện Quang

Một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền đất nước với bao háo hức, niềm tin và quyết tâm mới. Trong không khí tưng bừng của mùa xuân, thay mặt Ban Lãnh đạo Điện Quang, tôi xin gửi đến Quý Cổ đông, Quý Khách hàng và toàn thể thành viên của gia đình Điện Quang lời chúc mừng năm mới:

HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Điện Quang vinh dự được bình chọn là "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh 2018"

Điện Quang vinh dự là doanh nghiệp duy nhất Ngành điện tử - công nghệ thông tin được bình chọn là "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh 2018"

ĐIỆN QUANG VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018: ĐIỆN QUANG LÀ DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH QUỐC TẾ


TOP