ILUMINACIÓN DE LA ESCUELA

Visión de seguridad para los niños

        Hotline: 19001257

        Email: info@dienquang.com
 

Esta categoría sólo apoyamos idioma vietnamita, por favor póngase en contacto con nuestra línea directa 19001257 para seguir algunos consejos.

Tạo ra không gian chiếu sáng chuẩn để đảm bảo an toàn thị lực cho trẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cho giải pháp chiếu sáng trường học. Chiếu sáng trường học chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng ánh sáng cho nhu cầu học tập của học sinh tạo môi trường học tập tốt, bảo vệ mắt phòng tránh bệnh cận thị, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Qua quá trình khảo sát tình hình chiếu sáng tại các trường học, nhận thấy nhiều trường học hiện nay không đủ độ sáng, ảnh hưởng đến thị lực của học sinh, với mong muốn đem lại ánh sáng chuẩn, an toàn cho từng lớp học góp phần bảo vệ thị lực cho các em, Điện Quang đã đưa ra bộ giải pháp chiếu sáng trường học.

 

BỘ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CHO TRƯỜNG HỌC

-        Giải pháp về sản phẩm: Điện Quang cung cấp các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có tính đồng bộ cao, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng lắp đặt, thay thế và an toàn khi sử dụng hạn chế các chất độc hại. Chất lượng ánh sáng đảm bảo cho môi trường học tập.

-        Giải pháp về thiết kế: Đội ngũ kỹ sư thiết kế chiếu sáng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chiếu sáng am hiểu các tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng hiện hành và các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp cho không gian sử dụng. Các giải pháp thiết kế sẽ phù hợp với từng loại lớp học ở các cấp học ở các khu vực tương ứng đảm bảo chất lượng chất lượng chiếu sáng, hạn chế các bệnh về mắt do thiếu sáng và nâng cao hiệu quả học tập giảng dạy.

-        Giải pháp thay thế các sản phẩm chiếu sáng hiện hữu bằng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện của Điện Quang: Đảm bảo không gian sau khi thay thế đạt được các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Một số giải pháp chiếu sáng cho trường học:

-        Giải pháp chiếu sáng phòng học. 

-        Giải pháp chiếu sáng phòng học chức năng (thực hành, thí nghiệm, dạy nghề,…).

-        Giải pháp chiếu sáng phòng thể dục thể thao (bể bơi).

-        Giải pháp chiếu sáng cho nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng rửa mặt.

-        Giải pháp chiếu sáng hành lang.

Dữ liệu bộ đèn tính toán trong mô hình là kết quả đo đạc cho tất cả các dòng sản phẩm chiếu sáng của Điện Quang. Bộ dữ liệu bộ đèn được cung cấp cho người sử dụng tính toán chiếu sáng miễn phí.

Với cùng chỉ tiêu tính toán, với một diện tích thực tế cần chiếu sáng số lượng bộ đèn tương ứng sẽ tỉ lệ với số bộ đèn trên diện tích của mô hình chiếu sáng đưa ra.

 

THIẾT KẾ MÔ HÌNH CHIẾU SÁNG CHO TRƯỜNG HỌC

Tiêu chuẩn áp dụng thiết kế chiếu sáng cho trường học:

-        Tiêu chuẩn Việt Nam 7114:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc.

-        QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA: QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.

Tiêu chí chung khi thiết kế:

-        Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: Ecgônômi – Chiếu sáng vùng làm việc về độ rọi trên bề mặt làm việc, độ đồng đều độ rọi, chỉ số hoàn màu của ánh sáng.

-        Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD: Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả. Đáp ứng tiêu chuẩn này về mật độ công suất sử dụng và mức độ sử dụng năng lượng hiệu quả.

-        Đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế trường học.

-        Thiết bị chiếu sáng Điện Quang an toàn – tiết kiệm – thân thiện môi trường, các sản phẩm có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian.

-        Sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng và có chỉ số hoàn màu cao.

-        Không gian chiếu sáng phải đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo độ đồng đều trong không gian, hạn chế chói lóa. Ngoài ra còn đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ cho công trình, hệ thống chiếu sáng điều khiển linh hoạt cho các mục đích sử dụng khác nhau trong không gian.

 

Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng theo TCVN 7114-2008:

STT

Không gian chức năng

Tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng

Độ rọi (lux)

Chỉ số hoàn màu tối thiểu (Ra)

Giới hạn hệ số chói lóa

1

Phòng học

≥ 300

≥ 80

19

2

Phòng học chức năng (thực hành, thí nghiệm, dạy nghề,…)

≥ 500

≥ 80

19

3

Bảng đen

≥ 500

≥ 80

19

4

Phòng thể dục thể thao (bể bơi)

≥ 300

≥ 80

22

5

Hành lang, sảnh, ban công, cầu thang

≥ 100

≥ 80

Không xem xét

6

Nhà vệ sinh, phòng tắm, rửa mặt

≥ 200

≥ 80

25

 

GIẢI PHÁP SẢN PHẨM ĐIỆN QUANG SỬ DỤNG CHIẾU SÁNG CÔNG NGHIỆP

Bộ đèn LED PANEL Điện Quang

Bộ đèn LED PANEL tròn Điện Quang

Bộ máng âm trần Điện Quang

 

 

 

Bộ đèn Double Wing Điện Quang

Bộ đèn LED Mica Điện Quang

Chóa lon âm trần Điện Quang

 

 

 

Bộ máng dân dụng Điện Quang

Bộ máng chống thấm, chống bụi Điện Quang

Bộ đèn LED ốp trần Điện Quang

 

 

 

Bộ đèn thoát hiểm Điện Quang

Bộ đèn khẩn cấp Điện Quang

Bộ máng công nghiệp Điện Quang

 

 

 

TOP