Trang chủ Tin tức - sự kiện ĐIỆN QUANG THAM GIA TRIỂN LÃM THẾ GIỚI SỐ (ITU Digital World 2021)

ĐIỆN QUANG THAM GIA TRIỂN LÃM THẾ GIỚI SỐ (ITU Digital World 2021)

Ngày 12/10, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cùng với Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tổ chức Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World 2021) trực tuyến trên nền tảng số do Việt Nam xây dựng. ITU Digital World 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất, có quy mô toàn cầu của ITU – một tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc với 193 quốc gia thành viên. 

Triển lãm Thế giới số trực tuyến 2021 có khoảng 150 gian hàng trực tuyến 2D và 3D, trưng bày sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số của doanh nghiệp, các gian hàng quốc gia đến từ khoảng 40 quốc gia trên thế giới.

Tại đây, Điện Quang tham gia gian hàng trực tuyến 3D, trình bày các giải pháp tổng thể và toàn diện về chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh.

 

Gian hàng 3D của Điện Quang giới thiệu các giải pháp tổng thể và toàn diện về chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh.

Năm 2019, Điện Quang đầu tư và đi vào hoạt động nhà máy Điện Quang Công Nghệ Cao tại khu công nghệ cao TP HCM với dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… Hệ thống thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện chức năng đo lường – kiểm tra – thử nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu, phát triển và kiểm soát chất lượng sản xuất một cách nghiêm ngặt.

Điện Quang cũng đầu tư mạnh mẽ cho nguồn nhân lực chất lượng cao với các chuyên gia, kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo, nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ mới và khuynh hướng tiêu dùng hiện đại, tạo ra những ý tưởng, sáng kiến trong thiết kế các sản phẩm, giải pháp chiếu sáng thông minh, công nghệ cao.

Nhiều năm qua, Điện Quang không ngừng nghiên cứu, đầu tư và cho ra mắt các giải pháp thông minh toàn diện ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, từ các dự án, công trình đến thành phố, đô thị mang tầm quốc gia. Các giải pháp chiếu sáng thông minh được đơn vị này thực hiện như: chiếu sáng và điều khiển thông minh cho đô thị, đường phố, cao ốc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà thi đấu thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…

polyad

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của Điện Quang mang lại sự thông minh, an toàn, thẩm mỹ, được nhiều đối tác tin dùng.

Cột mốc đánh dấu bước phát triển trong việc triển khai các giải pháp thông minh là tháng 10/2020, Điện Quang ra mắt hệ thống giải pháp công nghệ thông minh Điện Quang Smart thế hệ thứ hai với nhiều ưu điểm. Ngoài ra, trong lĩnh vực điện mặt trời, doanh nghiệp này giữ vai trò tư vấn, thiết kế, thi công, đầu tư hệ thống sản xuất điện sử dụng năng lượng mặt trời.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho nhiều doanh nghiệp

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của Điện Quang

Giải pháp chiếu sáng thông minh của Điện Quang.

Điện Quang ghi dấu ấn nhờ việc cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang đến sự thông minh, an toàn, thẩm mỹ. Đây cũng là lý do đơn vị này trở thành đối tác chiến lược cho giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện của nhiều doanh nghiệp.

Cụ thể, Điện Quang không chỉ mang lại những giải pháp hiệu quả mà còn tư vấn xu hướng tiên tiến thế giới nhằm mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư, khách hàng, đối tác. Các công trình, dự án được đáp ứng cả từ bên ngoài đến bên trong như: chiếu sáng đường phố, giao thông đô thị cho thành phố thông minh; điện mặt trời áp mái (Solar); chiếu sáng tô điểm công trình (Facade outdoor); chiếu sáng cảnh quan… Các giải pháp này không chỉ chiếu sáng chuyên nghiệp hay làm đẹp mà còn có thể điều khiển, lập trình, tự động hóa một cách thông minh nhằm mang lại sự an toàn, tiết kiệm, tiện nghi cho các công trình.

polyad

Điện Quang ứng dụng rộng rãi cho các dự án, công trình.

“Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang sử dụng các công nghệ điều khiển thông minh và kết nối tiên tiến. Hệ thống này được thiết kế theo cấu trúc mở, dễ dàng tích hợp với các hệ thông minh khác, phổ biến trên thế giới. Ngoài ra, sản phẩm còn được áp dụng công nghệ bảo mật hai lớp và mã hóa gói tin ‘End-to-End’, giải pháp giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về an ninh và bảo mật tốt trong hệ thống”, đại diện Điện Quang cho biết.

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện từ Điện Quang ứng dụng rộng rãi cho các dự án, công trình của hầu hết lĩnh vực. Ngoài chiếu sáng và điều khiển thông minh, đơn vị này còn phát triển mạnh các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời, gia dụng và thiết bị điện.

Để có trải nghiệm tốt nhất, mời quý khách hàng truy cập vào https://3d.digitalworld2021.vn/ đăng ký thành viên và tham quan gian hàng Điện Quang, tại EXHIBITION BOOTHS / Business Booths (Gian hàng kinh doanh) / Điện Quang.